Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2558

VESPA LX 125IE ยิ่งเก่าก็ยิ่งดูเท่ตามรูปแบบของสกู๊ดเตอร์ เครื่องยนต์เป็นแบบ SOHC 3 วาล์ว ขนาด 124 ซีซี 4 จังหวะVESPA LX 125IE

          รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อีกรุ่นอีกแบรนด์ต้องยอมรับเลยว่า  เป็นที่นิยมมาตลอด ยิ่งเก่าก็ยิ่งดูเท่ อย่าง  Vespa ที่เป็นมอเตอร์ไซค์ในตระกูลสกู๊ดเตอร์ที่ดูดีที่สุดก็ว่าได้  ด้วยความนิยม จึงทำให้มีร้านค้าเกิดขึ้นมากมาย อาทิเช่น ร้านขายอะไหล่มอเตอร์ไซค์ ร้านขายแต่งมอเตอร์ไซค์  ร้านขายยางบิ๊กไบค์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้การันตีความนิยมของเจ้ารถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ขนาดเล็กคันนี้ได้  ทางเว็บไซค์ของเราได้เล็งเห็นความสำคัญของความนิยมจึงหยิบยกเอา  Vespa LX 125IE มารีวิวให้ได้ชื่นชมกันดังต่อไปนี้

       รูปลักษณ์ภายนอกโดยรวมจะคงความเป็นรถมอเตอร์บิ๊กไบค์ขนาดเล็กตามรูปแบบของสกู๊ดเตอร์ แต่รุ่นนี้จะมีขนาดต่างๆ น้อยกว่ารุ่น GTS ดังต่อไปนี้ ความยาว 1,770 มม. ความกว้าง 740 มม. ความกว้าง 785 มม.  คุณจะเห็นได้ว่า ถึงแม้ว่าสัดส่วนนั้นจะน้อยกว่ารุ่น GTS แต่รูปทรงต่างๆยังคงเหมือนเดิม   รถบิ๊กไบค์ขนาดเล็กคันนี้ จะโดดเด่นตรงโทนสี อาทิเช่น  สีฟ้า สีแดง สีเหลือง สีเทา สีดำ เป็นต้น สีที่เป็นสีหลักของรถส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสีนั้นทั้งคัน  แบบไม่มีลวดลาย จะมีเพียงคำว่า Vespa เท่านั้น ด้านหน้าจะมีลักษณะเด่นเหมือนทุกๆรุ่น คือ จะมีไฟหน้าเพียงดวงเดียวขนาดใหญ่  แฮนรถจะอยู่ตำแหน่งเดียวกับไฟหน้าด้วยจะแนบชิดข้างเลย  กระจกมองข้างจะงอกออกจากแฮนรถเป็นสีโครมเมี่ยมสีใสเด่นเป็นประกายอยู่ ลักษณะของกระจกจะมีลักษณะกลมสุดคลาสสิค  ส่วนไฟเลี้ยวด้านหน้านั้นจะอยู่ติดกับเฟรมกันลมด้านหน้า เบาะนั่งจะเป็นตอนเดียวขนาดใหญ่และยาวซึ่งพร้อมสำหรับคนขับและซ้อนอย่างแน่นอน มองจากด้านข้างคุณจะเห็นความโดดเด่นของบิ๊กไบค์ขนาดเล็กคันนี้ก็คือ ตรงท่อไอเสียที่เสริมความปลอดภัยโดยแถบโครมเมี่ยม ด้านหลังจะมีไฟท้ายนูนออกให้เห็นอย่างชัดเจน ใต้ลงมานิดหน่อยจะเห็นไฟเลี้ยวซ้ายและขวาอยู่เยื้องออกด้านนอกเล็กน้อย
  • เครื่องยนต์เป็นแบบ SOHC 3 วาล์ว ขนาด 124 ซีซี 4 จังหวะ รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง เบนซิน 91 แก๊สโซฮอล 95 (E10) 91
  • ระบบเกียร์เป็นแบบออโต้ที่เพิ่มความสามารถของการเปลี่ยนเกียร์โดย CTV ทำงานควบคู่กับทอร์คเซิร์ฟเวอร์
  • สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า
  • ระบบนำจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงไปยังห้องเครื่องเป็นแบบหัวฉีด
  •  ถังน้ำมันสามารถจุน้ำมันเชื้อเพลิงได้ถึง 8.2 ลิตร  
  • ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ
  • ระบบกันสะเทือน ล้อหน้าเป็นการทำงานรวมกันของ 3 อุปกรณ์ดังต่อไปนี้ แขนต่อเดี่ยว  สปริงขด และโช้คอัพ  ล้อหลัง เป็นสปริงขดมาพร้อมกับการปรับระยะแบบ Preload ทำงานคู่กับโช้คอัพอีกด้วย
  • ระบบเบรกเสริมความปลอดภัยเป็นแบบดิสก์เบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง
  • ราคาอยู่ที่ 89,900 บาท


VESPA LX 125IE

VESPA LX 125IE


TAG : Sport Bike, Naked Bike, บิ๊กไบค์, bigbike, รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น