Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2558

LML Star 150-200 เครื่องยนต์มีให้เลือกถึง 2 แบบ คือ 150 ซีซี และ 200 ซีซี 4 จังหวะ 2 วาล์ว


LML Star 150-200

       รถมอเตอร์ไซค์ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีหากคุณจะต้องตกอยู่ในชั่วโมงที่เร่งรีบ เป็นทางเลือกที่ดีหากจะต้องไปในที่แออัด รถติด หาที่จอดรถยนต์ยาก เป็นทางเลือกที่ดีหากจะต้องเดินทางในระยะเวลาที่ใกล้ก็จะสะดวกสบายกว่า ดังนั้น รถมอเตอร์ไซค์ก็ถือได้ว่าบางสถานการณ์ก็มีประโยชน์กว่ารถยนต์เสียอีก นอกการใช้งานที่มีประโยชน์แล้ว  บริษัทผลิตรถมอเตอร์ไซค์ ได้มีการแข่งขันทางการตลาดมากมาย  การแข่งขันการตลาดของบริษัทขายรถมอเตอร์นั้นจะเป็นผลดีกับเรา หากเราต้องหาซื้อรถบิ๊กไบค์ หาซื้อมอเตอร์ไซค์ สักคัน เราก็จะมีทางเลือกที่หลากหลาย ทั้งรูปทรง เครื่องยนต์ ความปลอดภัย 

           วันนี้ทางเว็บไซค์จะมาแนะนำทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับคนที่ชอบความแตกต่างแต่โดดเด่นและชอบรถมอเตอร์ไซค์แนววินเทจ รถมอเตอร์แนะนำนี้ ก็คือ LML Star ที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์แนวสกู๊ตเตอร์ ที่มีความโดดเด่นทุกการขับเคลื่อน  และยังมีเครื่องยนต์ให้เลือกถึง 2 ประเภท คือ เครื่องยนต์ 200 ซีซี กับ เครื่องยนต์ 150 ซีซี นอกจากเครื่องยนต์แล้วยังมีความแตกต่างและความโดดเด่นอีกมากมาย ดังต่อไปนี้

      รูปลักษณ์ภายนอก โดยความเป็นรถมอเตอร์ไซค์ประเภทสกู๊ตเตอร์ สัดส่วนต่างๆ จะไม่ค่อยยาวมากนัก แต่จะโดดเด่นตรงความสูงอย่างเห็นได้ชัด ความหนาก็ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กับความสูง ด้านหน้าไฟหน้าจะเป็นทรงกลมขนาดไม่ใหญ่มากแนบข้างด้วยแฮนทั้ง 2 ฝั่ง แฮนและไฟหน้าจะอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน กระจกมองหลังจะชี้ยาวขึ้นบนฟ้า ลักษณะของกระจกจะเป็น ทรงกลมเหมือนไฟหน้า  เฟรมด้านหน้าขนาดใหญ่ ใหญ่จนสามารถบังลมตรงบริเวณขาขณะขับได้ ล้อด้านหน้าจะเป็นวงล้อขนาดเล็ก เบาะนั่งจะเป็นตอนเดียวยาวพอสำหรับนั่งสองคน ด้านหลังจะมีลักษณะบูมออกด้านข้างนั้นเพราะ เป็นส่วนของเครื่องยนต์ ยางอะไหล่ และถังน้ำมัน หน้าปัดสุดคลาสสิค ใช้มาตราวัดส่วนต่างๆเป็นแบบเข็ม มีสัญญาณไฟของการทำงานส่วนต่างๆ  ที่เสียบกุญแจจะอยู่ฝั่งขวาติดกับคอรถ แฮนฝั่งซ้ายจะมีตัวเลขสีแดงๆ 1 2 3 4 อยู่ก็คือ บ่งบอกการเข้าเกียร์นั่นเอง จะมีการใช้แตร และการปรับเปลี่ยนไฟสูงและไฟต่ำ แฮนฝั่งขวาจะมีปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ และการใช้ไฟเลี้ยวซ้ายและขวา 
  • เครื่องยนต์มีให้เลือกถึง 2 แบบ คือ 150 ซีซี และ 200 ซีซี 4 จังหวะ 2 วาล์ว 
  • ระบบเกียร์เป็นธรรมดา 4 เกียร์ เปลี่ยนเกียร์ด้วยมือ
  • ความจุของถังน้ำมันสามารถจุได้สูงสุดถึง 5.5 ลิตร
  • ราคาอยู่จะแตกต่างกันตามเครื่องยนต์ หากเป็นเครื่องยนต์ 200 ซีซี  ราคาอยู่ที่ 111,000 บาท หากเป็นเครื่องยนต์ 150 ซีซี ราคาอยู่ที่ 91,000 บาท 


LML Star 150-200 
LML Star 150-200

TAG : LML Star 150-200, Lml, Naked Bike, บิ๊กไบค์, bigbike, รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น