Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2558

HARLEY DAVIDSON CVO ROAD KIND เครื่องยนต์เป็นแบบ V-Twin OHV มาพร้อมกับ Hydraulic 2 วาล์ว ขนาด 1,690 ซีซี


HARLEY DAVIDSON CVO ROAD KIND 

      รถชอปเปอร์  Cruiser Bike รถบิ๊กไบค์ที่นิยม อีกคัน ในบรรดารถบิ๊กไบค์ประเภทอื่นๆ ถือว่า เป็นรถมอเตอร์ไซค์อีกประเภทหนึ่งที่หลายคนทั้งใฝ่และฝันอยากจะเป็นเจ้าของสักครั้งในชีวิต รถชอปเปอร์ที่เป็นตำนานเลยก็คือ รถชอปเปอร์ในตระกูล Harley ที่ไปไหนมาไหนก็มีให้เห็นอยู่ตลอดเวลา  บรรดาคนดัง คนรักรถต่างกันเลือกใช้รถชอปเปอร์ยี่ห้อนี้กัน ทั้งนั้น รถบิ๊กไบค์ชอปเปอร์ Harley ยี่ห้อนี้ ถือว่า เป็นรถบิ๊กไบค์ยอดนิยม อีกคัน เนื่องจากความสามารถอันล้นหลามทั้ง ยางบิ๊กไบค์ที่มีขนาดใหญ่มั่นใจสำหรับการเกาะถนนได้เลย  ราคารถบิ๊กไบค์สุดคุ้ม  อะไหล่ตก bigbike ที่แสนหาง่าย และยังสามารถเช็คราคามอเตอร์ไซค์คันนี้ได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับรถบิ๊กไบค์ประเภทชอปเปอร์อีกคันหนึ่งที่หลายๆคนอยากจับจองเป็นเจ้าของอย่าง  HARLEY DAVIDSON รุ่น CVO ROAD KIND เรามาทำความรู้จักเชิงลึกกันเลย 


HARLEY DAVIDSON CVO ROAD KIND 


    รูปลักษณ์ภายนอกจะมีความความยาวที่เด่นเป็นเอกลักษณ์สำหรับรถบิ๊กไบค์ประเภทชอปเปอร์มีความยาวประมาณ 2,445 ซม.  ความสูงที่ไม่ได้สูงมากมายสูงประมาณ  695 ซม. ด้านหน้าจะมีความโดดเด่นมากคือ จะมีไฟหน้าถึง 3 ดวง โดยจะมีไฟตรงกลางเป็นวงกลมขนาดใหญ่กว่าด้านข้างทั้ง 2 ข้างเล็กน้อย ข้างใต้ไฟหน้าทั้ง 2 ข้างจะเสริมด้วยไฟเลี้ยวสีส้มขนาดเล็กแต่ความสามารถในการส่องสว่างยังคงความสว่างไว้อย่างชัดเจน โช้คอัพด้านหน้ามาเป็นคู่พร้อมกับสีโครมเมี่ยมอันโดดเด่น บังโคลนขนาดใหญ่ ห่อหุ้ม ได้ทั้งล้อรับรองความการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน  แฮนรถจะยื่นยาวออกด้านข้างและไปด้านหลังเพียงเล็กน้อย กระจกมองข้างจะยื่นออกจากแฮนรถเพียงเล็กน้อยไม่เกะกะสายตาเวลาขับขี่  มีกระจกใสคอยบังลมไม่ให้มากระทบหน้าแบบจังๆอยู่ ถังน้ำมันขนาดใหญ่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ของ Harley สีดำอันสวยงามอยู่ เบาะนั่งจะอยู่ต่ำว่าถังน้ำมัน เบาะจะเป็นตอนเดียวแต่จะแบ่งความลึกระหว่างคนขับกับคนซ้อนไว้ชัดเจน  ด้านหลังจะมีกระเป๋าหรือกล่องทั้ง 2 ข้าง เพื่อเก็บสัมภาระสำหรับการเดินทางนั้นจะเพิ่มความสะดวกอย่างมากมายให้กับคนขับ 

ส่วนรายละเอียดส่วนต่างๆสามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้
  • เครื่องยนต์เป็นแบบ  V-Twin OHV มาพร้อมกับ Hydraulic 2 วาล์ว   ขนาด 1,690 ซีซี 4 จังหวะ รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง 95 (E10) 
  • ระบบเกียร์เป็นแบบธรรมดา 6 เกียร์ 
  • ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ
  • สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า 
  • ระบบนำจ่ายเชื้อเพลิงเป็นแบบหัวฉีด 
  • ถังน้ำมันสามารถจุน้ำมันได้สูงสุดถึง 22.7 ลิตร
  • ระบบเบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลังเป็นแบบดิสก์เบรก
  • น้ำหนักโดยรวมประมาณ 380 กก.
  • ราคาอยู่ที่ 2,299,000 บาทHARLEY DAVIDSON CVO ROAD KIND 


TAG : Harley-davidson, Dual Purpose, รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์, บิ๊กไบค์ , bigbike


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น