Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2558

HARLEY DAVIDSON CVO BREAKOUT เครื่องยนต์ขนาด 1,690 ซีซี เครื่องยนต์เป็นแบบ V-Twin OHV


HARLEY DAVIDSON CVO BREAKOUT

     หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบและหลงใหลในนวัตกรรมของเจ้ารถบิ๊กไบค์ประเภทต่างๆ เห็นแว๊บเดียวคุณก็จะสามารถแยกแยะออกได้เลยว่า รถบิ๊กไบค์คันนี้เป็นรถบิ๊กไบค์ประเภทไหน หากมีกระเป๋าด้านหลัง เครื่องยนต์ขนาดใหญ่  สันนิฐานได้เลยว่า เป็นรถบิ๊กไบค์ประเภท Touring bike  รถบิ๊กไบค์ที่มีถังน้ำมันขนาดใหญ่เบาะนั่งลึกเวลาขับจะต้องโน้มตัวไปด้านหน้าแบบนี้จะเป็นรถบิ๊กไบค์ปรเภท Sport bike รถบิ๊กไบค์ที่มีท่อไอเสียขนาดใหญ่และเสียงดังเวลาคนขับจะอยู่ท่านั่งที่ต้องยืนแขนยาวไปด้านหน้า ท่านั่งจะอยู่ท่าที่สบาย รถบิ๊กไบค์ประเภทนี้จะเป็นรถบิ๊กไบค์ประเภท Chopper bike  นี้คือ ลักษณะต่างๆที่บ่งบอกประเภทของเจ้ารถบิ๊กไบค์ประเภทต่างๆ  ซึ่งคุณสามารถสังเกตได้เองไม่ใช่เรื่องยาก บทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับรถบิ๊กไบค์ประเภทชอปเปอร์ยี่ห้อดังอย่าง Harley รุ่น Dividson CVO Breakout ที่เป็นรถบิ๊กไบค์ประเภทชอปเปอร์ประเภท Sport  ขนานแท้

         รูปลักษณ์นอกจะแตกต่างจากรถบิ๊กไบค์ชอปเปอร์รุ่นอื่นๆ อย่างชัดเจน ดังต่อไปนี้ ด้านหน้าจะไฟหน้าเพียงดวงเดียว เสริมความโดดเด่นด้วยโช้คอัพสีโครมเมี่ยมแนบข้าง  ล้อหน้าและล้อหลังเป็นล้อแม็คสีดำเงาอันโดดเด่น แฮนรถจะโค้งง้อเหมือนธนู กระจกมองหลังจะยื่นออกจากแฮนรถเล็กน้อย ลักษณะของกระจกจะเป็นแบบวงกลมแบบวินเทจ ลักษณะจากด้านหน้าไปด้านหลังจะคอยลาดชันลง ถังน้ำมันจะมีขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็ยังสามารถจุน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างดีเช่นเคย เบาะนั่งจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน โดยจะแบ่งเป็นเบาะสำหรับคนขับกับคนซ้อนไว้อย่างชัดเจน  ด้านหลังจะไม่มีกระเป๋าหรือกล่องใส่สัมภาระเหมือนรถชอปเปอร์ในตระกูลเดียวกันแต่ก็ยังสามารถใส่เพิ่มเองทีหลังได้ หน้าปัดวัดความเร็วยังคงเป็นแบบคลาสสิคคือ เป็นแบบเข็มวัดอยู่ 


HARLEY DAVIDSON CVO BREAKOUT


ส่วนรายละเอียดส่วนต่างๆสามารถศึกษาข้อมูลได้ดังต่อไปนี้
  • เครื่องยนต์ขนาด 1,690 ซีซี เครื่องยนต์เป็นแบบ V-Twin OHV ทำงานควบคู่กับ Hydraulic 2 วาล์ว 2 สูบ 4 จังหวะ รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง แก๊สโซฮอล 95 (E10)
  • ระบบเกียร์ธรรมดา 6 เกียร์ 
  • ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ
  • สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า
  • ระบบนำจ่ายเชื้อเพลิงเป็นแบบหัวฉีด
  • ถังน้ำมันสามารถจุน้ำมันได้สูงสุดถึง 18.9 ลิตร
  • ระบบกันสะเทือน ล้อหน้าเป็นแบบโช้คอัพด้านหน้าเป็นแบบหัวกลับขนาด 43 มม. ล้อหลังเป็นโช้คเดี่ยวทำงานคู่กับสวิงอาร์ม
  • ระบบเบรกเป็นแบบดิสก์เบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง  ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้อย่างแน่นอน
  • น้ำหนักโดยรวมประมาณ 308 กก.
  • ราคาอยู่ที่ 1,999,000 บาท


HARLEY DAVIDSON CVO BREAKOUT


TAG : Harley-davidson, Touring Bike, บิ๊กไบค์, bigbike, รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น