Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2558

BMW K 1600 GTL Exclusive 2014 เครื่องยนต์ขนาด 1,649 ซีซีเ 6 สูบ 4 วาล์ว 4 จังหวะ ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดถึง 160 แรงม้า

BMW K 1600 GTL Exclusive 2014 

         Touring Bike อีกคันที่น่าใช้มากๆ นั้นก็คือ BMW K 1600 GTL  Exclusive  รุ่นปี 2014  ที่เป็นรถบิ๊กไบค์ประเภท Touring Bike ที่หลายๆคนใฝ่ฝันเป็นเจ้าของนั้นเพราะนวัตกรรมที่สุดล้ำทั้งเครื่องยนต์ที่มาพร้อมกับความแรงแบบสุดขีด รูปลักษณ์ภายนอกที่ออกแบบถูกหลักตามพลศาสตร์ และการออกแบบนั้นสอดคล้องต้องความต้องการ อำนวยความสะดวกในการใช้เก็บสัมภาระ  และสิ่งสุดท้ายที่รถบิ๊กไบค์ทุกคันทุกประเภทจะต้องมีก็คือ ความปลอดภัย  ซึ่งแน่นอนรถบิ๊กไบค์ในค่าย BMW มีให้คุณแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน  มาดูข้อมูลเชิงลึกกันว่า มีอะไรที่น่าใช้บ้าง

       รูปลักษณ์ภายนอก สีที่สร้างความโดดเด่นให้กับรถบิ๊กไบค์คันนี้เลยก็คือ  สีขาวมุก เสริมความงามด้วยสีเทา ทั่วทั้งคัน สัดส่วนแน่นอนว่าจะต้องใหญ่เป็นพิเศษเนื่องจากรถเป็นประเภทบิ๊กไบค์ประเภท Touring Bike โดยจะมีสัดส่วนดังต่อไปนี้ ความยาว 2,489 มม. ความกว้าง 1,000 มม. ความสูง 1,465 มม. ด้านหน้าจะใหญ่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดไฟหน้าจะถูกแยกออกเป็น 2 ส่วน  หน้ากากขนาดใหญ่เสริมความงามโดยหน้ากากพลาสติดใส  แฮนรถจะเยื้องออกไปทางด้านหลัง ถังน้ำมันขนาดใหญ่เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในระยะไกล เบาะนั่งสำหรับคนขับต่ำกว่าถังน้ำมันและแฮนรถเพื่อที่การขับขี่จะอยู่ท่านั่งที่สบาย เบาะสำหรับคนซ้อนจะสูงกว่าเบาะคนขับ ด้านหลังจะมีกระเป๋าสำหรับใส่สัมภาระถึง 3 ใบ ซ้าย ขวา และก็ด้านบน   กระเป๋าด้านบนจะเสริมความสบายของคนซ้อนด้วยที่วางแขน  หน้าจอแสดงผลเป็นแบบดิจิตอล   มองจากด้านข้างของตัวรถบิ๊กไบค์รปะเภท Touring Bike คันนี้ คุณจะเห็นแอคเซดเชอรี่มากมายเต็มไปหมด  ท่อไปเสียจะอยู่ด้านกระเป๋าสำหรับใส่สัมภาระแต่ก็ยังจะพอเห็นอยู่ 


BMW K 1600 GTL Exclusive 2014 

ในส่วนของรายละเอียดส่วนอื่นๆ สามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้
  • เครื่องยนต์ขนาด 1,649 ซีซีเ 6 สูบ 4 วาล์ว  4 จังหวะ ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดถึง 160 แรงม้า  รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล 95 (E10)  
  • ระบบเกียร์ธรรมดา 6 เกียร์เป็นแบบ Helical 
  • ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ
  • สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า
  • ระบบนำจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นแบบหัวฉีด
  • ถังน้ำมันสามารถบรรจุน้ำมันเชื้อเพลิงได้สูงสุดถึง 26.5 ลิตร
  • ระบบกันสะเทือนล้อหน้าเป็นแบบ BMW Motorrad Duolever สามารถยุบตัวได้ถึง 125 มม. ล้อหลังเป็นแบบ BMW Motorrad Paralever เสริมความปลอดภัยพร้อมกับสปริงปรับและสามารถยุบตัว 135 มม. 
  • ระบบเบรกล้อหน้าเป็นแบบดิสก์เบรกมาเป็นคู่แนบข้างอยู่เสริมความปลอดภัยด้วยระบบ ABS ล้อหลังก็เช่นเดียวกันเป็นดิสก์เบรกคู่มาพร้อมกับระบบ ABS
  • น้ำหนักโดยรวมประมาณ 348 กก. 
  • ราคาอยู่ที่ 1,825,000 บาท


BMW K 1600 GTL Exclusive 2014 

TAG : BMW, Touring Bike, บิ๊กไบค์, bigbike, รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น