Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Benelli TRE 1130 K 2014 Naked Bike สัดส่วนโดยรวมจะให้อารมณ์พร้อมลุยได้ทุกรูปแบบถนน เครื่องยนต์ขนาด 1,131 ซีซี


Benelli TRE 1130 K 2014

           TRE รถบิ๊กไบค์สุดคลาสสิคจากค่าย Benelli ที่ออกแบบให้เป็นแบบ  Naked Bike ซึ่งก็เป็นรถบิ๊กไบค์อีกคันที่ได้ความนิยมไม่แพ้รถบิ๊กไบค์คันไหนๆ  เพราะโดยรูปลักษณ์ภายนอกจะความเป็นเอกลักษณ์อย่างเห็นได้ชัด มีหน้ากากและไฟหน้าขนาดใหญ่  ล้อและยางมีขนาดใหญ่ ตัวรถจะสูงยกสูงจากพื้นพอประมาณไม่ได้ยกสูงจนเกินไป   มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1,311 ซีซี และความปลอดภัยที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงได้  Naked Bike คันนี้ได้เดินทางมาถึงปี 2014 ซึ่งได้มีการพัฒนาและปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตรงไหนบ้างมาดูกันเลย

         รูปลักษณ์ภายนอกโดยความที่เป็นรถบิ๊กไบค์แบบ Naked Bike สัดส่วนโดยรวมจะให้อารมณ์พร้อมลุยได้ทุกรูปแบบถนนเจ้า TRE 1130 K คันนี้มีความยาว 2,153 มม. ความกว้าง 850 มม. ความสูง 1,320 มม. ดูจากสัดส่วนแล้วจะเห็นว่ารถจะมีลักษณะยาวและสูง จะไม่กว้างมาก  ซึ่งความสูงจะเป็นเอกลักษณ์ของเจ้า Naked Bike อยู่แล้ว ด้านหน้าตรงบริเวณไฟหน้าจะมีขนาดใหญ่โดยจะแบ่งออกเป็นซ้ายกับขวาได้อย่างชัดเจน  หน้าจะมีขนาดใหญ่และด้านบนจะมีหน้าสีใสๆอยู่ แฮนไม่สูงมากจะอยู่ระดับเดียวกับหน้ากาก กระจกมองหลังจะมีขนาดใหญ่พอประมาณ ถังน้ำมันจะลักษณะเป็นเหลี่ยมมุม เบาะนั่งจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ เบาะสำหรับคนขับจะต่ำกว่าเบานั่งของคนซ้อน  มองจากด้านข้างจะเห็นทุกส่วนอย่างชัดเจนจะไม่มีเฟรมมาปิดบังอะไรเลย  ในส่วนของเหล็กที่เป็นโครงสร้างจะถูกออกแบบให้เป็นสีที่ให้ความโดดเด่น เช่น สีโครมเมี่ยม สีแดง เป็นต้น ด้านหลังจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครของรถบิ๊กไบค์ของตระกูล  Benelli นั่นก็คือ จะมีท่อไอเสียอยู่ตรงไฟท้ายเลย ไฟท้ายจะถูกเบียดด้วยปลายท่อไอเสีย ป้ายทะเบียนจะยืนออกไปทางด้านหลังและแนบข้างโดยไฟเลี้ยวซ้ายและขวา 
ส่วนรายละเอียดส่วนอื่นๆ สามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้
  • หน้าปัดแสดงข้อมูลต่างๆจะเป็นเลขดิจิตอล
  • เครื่องยนต์ขนาด 1,131 ซีซี 4 จังหวะ  3 สูบ 12 วาล์ว รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง เบนซิน 91 แก๊สโซฮอล 95 (E10) แก๊สโซฮอล 91 เบนซิน 95 
  • สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า
  • ระบบเกียร์เป็นแบบธรรมดา 6 เกียร์
  • ระบบนำจ่ายเชื้อเพลิงเป็นแบบหัวฉีด
  • ระบบกันสะเทือนล้อหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิคสามารถยุบตัวได้ถึง 50 มม. ล้อหลังเป็นแบบ สวิงอาร์ม
  •  ระบบเบรกเป็นแบบดิสก์เบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง
  • น้ำหนักประมาณ 240 กก. 
  • ราคาอยู่ที่ 727,000 บาท

Benelli TRE 1130 K 2014

TAG : Benelli TRE 1130 K 2014, Benelli, Naked Bike, บิ๊กไบค์, big bike, รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น