Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2558

Indian Chief Vintange 2014 เครื่องยนต์จะเป็น V-Twin SOHC 8 วาล์ว 4 จังหวะ ขนาด 1,730 ซีซี


Indian Chief Vintange 2014


     รถบิ๊กไบค์สุดคลาสสิคในตำนานอย่างแท้จริงต้องยกให้ รถช็อปเปอร์ในตระกูล Indian ที่เป็นตัวจริง เสียงจริง สำหรับรถบิ๊กไบค์ประเภทช็อปเปอร์และยังเป็นรถบิ๊กไบค์ยอดนิยม ในหมู่นักขับที่รักและหลงใหลในนวัตกรรมต่างๆของรถบิ๊กไบค์ประเภทนี้อีกด้วย  และในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้เปิดตัวรถบิ๊กไบค์รุ่น Chief  Vintage ปี 2014 ซึ่งเป็นรถบิ๊กไบค์ประเภทช็อปเปอร์ออกแนววินเทจ คลาสสิค เหมือนเป็นรุ่นพี่ ตัวเก่า ของรถบิ๊กไบค์ประเภทช็อปเปอร์ คุณจะเห็นจากรูปรถบิ๊กไบค์คันนี้จะมีกระเป๋าด้านหลังเหมือนรถประเภท Touring Bike จะเป็นตัวเสริมความสะดวกสบายในการเก็บสัมภาระในการเดินทางได้ดีเลยทีเดียว รายละเอียดเชิงลึกต่างๆสามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้

  รูปลักษณ์ภายนอก รถจะมีสัดส่วนที่ยาวกว่ารถบิ๊กไบค์ประเภทอื่นๆ โดยจะมีความยาว 2,634 มม. ความกว้าง 1,026 มม. ความสูง 1,490 มม. จากสัดส่วนคุณจะเห็นได้ว่า รถบิ๊กไบค์คันนี้ยาวจริงๆ ไม่ต้องตกใจ รถถูกออกแบบได้ถูกต้องตามหลักพลศาสตร์และวิศวกรรมอย่างแน่นอน  และมันก็เรื่องดีมากอีกด้วยหลายๆส่วนอีกด้วยที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ  ระยะห่างระหว่างเบาะคนขับกับแฮนรถที่เบาะคนขับจะต่ำกว่าแฮนจะทำให้คนขับอยู่ในท่านั่งที่สบายนั้นเอง ด้านหน้าไฟหน้าจะมีถึง 3 ดวงเรียงหน้ากระดานกันอยู่โดยจะมีไฟดวงจรงกลางดวงใหญ่เป็นเอกลักษณ์อยู่ ด้านล่างของไฟหน้าจะมีไฟเลี้ยวที่เป็นสีส้มอยู่ เบาะนั่งถูกแยกออกจากกันอย่างชัดเจนโดยที่เบาะคนขับจะต่ำกว่าเบาะคนซ้อนเล็กน้อย ถังน้ำมันจะไม่ใหญ่จนเกินไป มีขนาดพอเหมาะ  เบาะด้านหลังจะถูกติดสอยห้อยโดยกระเป๋าเก็บสัมภาระทั้ง 2 ฝั่ง มองจากด้านข้างจะเห็นท่อไอเสียที่ทอดยาวขนานกับพื้นอย่างชัดเจน 

รายละเอียดด้านอื่นๆ สามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้
  - เครื่องยนต์จะเป็น V-Twin SOHC 8 วาล์ว 4 จังหวะ ขนาด 1,730 ซีซี รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล 95 (E10) เบนซิน 95 

  - ระบบเกียร์ธรรมดา 6 เกียร์เป็นแบบ Constant  Mesh 

- ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ

  - สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า

  - ระบบนำจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นแบบหัวฉีด

  - ความจุของถังน้ำมันสามารถจุได้ถึง 20.8 ลิตร

  - ระบบกันสะเทือนล้อหน้าเป็นแบบ เทเลสโคปิค ล้อหลังเป็นแบบ โช้คอัพเดี่ยว 

  - ระบบเบรกเป็นแบบดิสก์เบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง

  - น้ำหนักโดยรวมประมาณ 379 กก.

  - ราคาอยู่ที่ 1,585,000 บาท


  หากใครที่กำลังหาซื้อรถบิ๊กไบค์สักคัน  Indian Chief  Vintang รุ่นปี 2014 คันนี้น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่ง และไม่ต้องกังวลว่ารถบิ๊กไบค์คันนี้จะดูไม่เท่ห์  ไม่จี๊ด  เพราะ รถบิ๊กไบค์คันนี้เป็นรถบิ๊กไบค์ยอดนิยมอยู่แล้ว  Indian Chief Vintange 2014


Indian Chief Vintange 2014Indian Chief Vintange 2014


Indian Chief Vintange 2014ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น