Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2558

HARLEY DAVIDSON CVO SOFTTAIL DELUXE เครื่องยนต์ขนาด 1,800 ซีซี ระบบเกียร์ธรรม 6 เกียร์


HARLEY  DAVIDSON CVO SOFTTAIL DELUXE


     ต้องยอมรับว่า กระแสรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ณ ปัจจุบันถือว่า มาแรงมากๆ เกือบทุกประเภท ความเป็นมาของความนิยมในบิ๊กไบค์ ยังปรากฏแน่ชัด อาจจะมาจากภาพยนตร์ ละครทีวี  เทคโนโลยีการพัฒนาเครื่องยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก ราคารถบิ๊กไบค์ที่เปลี่ยนแปลงไป  สื่อการติดต่อการชื้อขายที่ง่ายขึ้น ความนิยมเหล่านี้คุณสามารถวัดได้จาก ร้านขายบิ๊กไบค์ ร้านขายอะไหล่ bigbike  ที่เกิดขึ้นมากมายแทบทุกจังหวัด นั้นเพราะ เพื่อจะได้รองรับความต้องการของผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่นิยมกันนั้นเอง  รถบิ๊กไบค์ยอดนิยมเหล่านี้มีหลายรุ่น หลายประเภท และแต่ละประเภทก็ราคาต่างกันออกไป  แต่สำหรับรถบิ๊กไบค์รุ่นเก่า ณ ตอนนี้ คงต้องยกให้ รถบิ๊กไบค์ประเภทชอปเปอร์ ที่ทั้งหรู ดูดี มีสไตล์ ในรูปแบบคลาสสิค วินเทจ เครื่องยนต์สุดทึก ระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม บทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับรถบิ๊กไบค์ชอปเปอร์ในตระกูลอย่าง Harley Davidson รุ่น CVO Softtail Deluxe รถชอปเปอร์สุดคลาสสิค มาดูกันเลย

  รูปลักษณ์ภายนอก โดยที่เป็นรถบิ๊กไบค์ยอดนิยมประเภทชอปเปอร์ ลักษณะภายนอกโดยรวมแล้วจะมีลักษณะที่ยาวแนบขนานเป็นกับพื้น รถไม่ได้ยกสูง ความสูงไม่ได้สูงมากเหมือนรถบิ๊กไบค์รุ่นอื่นๆ  

      ความหนาของตัวรถจะมีขนาดหนาดเป็นพิเศษ ด้านหน้าจะมีไฟหน้าเพียงดวงเดียวแบบกลมกิ๊กอย่างโดดเด่น  เสริมด้านข้างด้วยโช้คสีโครมเมี่ยมอันโดดเด่น บังโคลนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับการป้องกันดิน โคลน หิน ทราย ต่างๆ ได้อย่างเด็ดขาด แฮนรถจะยืนออกด้านข้างเล็กน้อยและจะยืดออกไปทางด้านหลัง ถังน้ำมันหากดูด้วยสายตาแล้วจะมีขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็ยังสามารถจุน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดีเหมือนเดิม   เบาะนั่งจะอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าถังน้ำมันและแฮนรถเนื่องจากผู้ผลิตตั้งใจอย่างมากที่จะให้คนขับอยู่ในท่านั่งที่สบาย  เบาะนั่งจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน โดยเบาะสำหรับคนขับจะอยู่ในบริเวณที่ต่ำกว่าเบาะคนซ้อนเล็กน้อย ด้านหลังจะมีพนักพิงเพื่อให้ผู้โดยสารอยู่ในท่านั่งที่สบายและป้องกันความปลอดภัยไม่ให้คนซ้อนตกรถอีกด้วย แนบข้างโดยกระเป๋าหรือกล่องสำหรับเก็บสัมภาระทั้ง 2 ข้าง  

ส่วนรายละเอียดส่วนอื่นๆ สามารถศึกษาได้จากข้อมูลดังต่อไปนี้

  - เครื่องยนต์ขนาด 1,800 ซีซี 

  - ระบบเกียร์ธรรม 6 เกียร์ 

  - สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า

  - ความจุของถังน้ำมันสามารถจุได้ถูกสุดถึง 18.9  ลิตร

  - น้ำหนักโดยรวมประมาณ 340 กก.

  - มีสีให้เลือกดังต่อไปนี้ ดำ ขาว แดง เหลือง และน้ำเงิน

  - ราคาอยู่ที่ 2,249,000 บาทHARLEY  DAVIDSON CVO SOFTTAIL DELUXE

HARLEY  DAVIDSON CVO SOFTTAIL DELUXE

HARLEY  DAVIDSON CVO SOFTTAIL DELUXE

HARLEY  DAVIDSON CVO SOFTTAIL DELUXE

 เครดิต : http://www.bigbike2u.com/search/label/Harley-davidson

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น