Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันจันทร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2558

BMW R nine T 2014 เครื่องยนต์ขนาด 1,170 มม. 4 วาล์ว 4 สูบ 4 จังหวะ ให้กำลังขับขี่ 110 แรงม้า


BMW R nine T 2014       รถบิ๊กไบค์ประเภท Naked Roadster เป็นรถบิ๊กไบค์อีกประเภทหนึ่งที่ทาง BMW ตั้งใจ มุ่นมั่น ที่จะผลิตเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความมหัศจรรย์ทั้งเครื่องยนต์ รูปลักษณ์ภายนอก ระบบความปลอดภัย สิ่งเหล่านี้มีให้คุณแบบจัดเต็ม  ล่าสุดในช่วงปี 2014 ที่ผ่านมา ทาง BMW ได้เปิดตัวรถบิ๊กไบค์ประเภทนี้อย่าง BMW R nine T ซึ่งก็เช่นเคยได้รับความสนใจจากลูกค้า ผู้คน สื่อมวลชน อย่างท่วมท้น   สำหรับรายละส่วนต่างๆ เชิงลึกคุณสามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้   

  รูปลักษณ์ภายนอก รถบิ๊กไบค์คันนี้จะออกแนวคลาสิค  วินเทจ แต่ก็ยังคงความเป็นรถบิ๊กไบค์ประเภท Naked Bike ที่จะทำให้ขับขี่ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ขับหลบ หลีก เลี่ยง รถติดได้อย่างคล่องตัว  เนื่องจากสัดส่วนความยาว  2,220 มม. ความกว้าง 890 มม. ความสูง 1,265 มม. ดูจากความสูง ความกว้าง ความยาว แล้วถือมีขนาดที่พอเหมาะพอดี สัดส่วนขนาดนี้จะพาให้ขึ้นไปไหนมาไหนคล่องตัวสะดวกสบายอย่างแน่นอน  ด้านหน้าจะมีไฟหน้าที่กลมกิ๊กมาเพียงดวงเดียวจึงทำให้โดดเด่นอย่างมาก  แนบข้างด้านล่างด้วยไฟเลี้ยวซ้ายและขวา  ไฟเลี้ยวจะมีลักษณะเหมือนเป็นสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่มีด้านแหลมชี้ออกไปด้านนอก  แฮนด์รถจะยื่นออกไปด้านข้างขนานไปกับตัวพื้น กระจกมองหลังจะยื่นชี้ทำมุม 45 องศา กระจกจะมีลักษณะเหมือนใบไม้ ตัวถังยังคงมีขนาดใหญ่เป็นเอกลักษณ์ของรถบี๊กไบค์ของค่าย BMWอยู่แล้ว เบาะนั่งจะอยู่ในระดับต่ำกว่าถังน้ำมัน ต่ำกว่าแฮน เพื่อให้การขับขี่อยู่ในท่าที่นั่งสบาย โดยเบาะนั่งจะเป็น 2 ตอนแบ่งสัดส่วนสำหรับคนขับ คนซ้อน ไว้อย่างชัดเจน มองจากด้านข้างจะเห็นความโดดเด่นของท่อไอเสียที่มาพร้อมกัน 2 ท่อ จะเห็นห้องเครื่องในส่วนต่างๆได้อย่างชัดเจน  

ส่วนข้อมูลในส่วนต่างๆ สามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้
  - เครื่องยนต์ขนาด 1,170 มม. 4 วาล์ว  4 สูบ 4 จังหวะ ให้กำลังขับขี่ 110 แรงม้า รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง แก๊สโซฮอล 95 (E10) เบนซิน 95 

  - ระบบเกียร์เป็นแบบธรรมดา 6 เกียร์

  - สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า

  - ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ

  - ระบบนำจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นแบบหัวฉีด

  - ความจุของน้ำมันสามารถจุได้สูงสุดถึง 18 ลิตร

  - ระบบกันสะเทือนเล้อหน้าจะเป็นแบบ Motorrad Duolever สามารถยุบตัวได้ถึง 115 มม. ล้อหลังเป็นแบบ สวิงอาร์มมาพร้อมกับสปริงปรับความแข็ง

  - ระบบเบรกเสริมความปลอดภัยเป็นแบบดิสก์เบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง

  - น้ำหนักโดยรวมประมาณ 222 กก. 

  - ราคาอยู่ที่ 1,090,000 บาทBMW R nine T 2014

BMW R nine T 2014

BMW R nine T 2014

BMW R nine T 2014เครดิต : http://www.bigbike2u.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น