Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2558

BMW F 700 GS 2013 เครื่องยนต์ขนาด 798 ซีซี 4 จังหวะ 2 สูบ 4 วาล์ว ให้กำลังขับเคลื่อน 75 แรงม้า
BMW F 700 GS 2013         BMW F 700 GS เป็นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อีกรุ่นของค่ายรถชื่อก้องโลก  เจ้า BMW F 700 GS คันนี้เป็นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ประเภท off-road หรือ รถวิบากนั้นเอง  คุณจะเห็นได้ว่า ทางค่าย BMW ตั้งใจและพยายามอย่างมากที่จะผลิตรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ให้หลากหลายเพื่อจะให้ตอบสนองกับลูกค้ามากที่สุดนั้นเอง สำหรับรถมอเตอร์ไซค์วิบากคันนี้ก็เช่นเดียวกันตั้งใจอย่างมากที่จะให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรักรถ  มีอะไรที่ตอบโจทย์และความต้องการบ้างมาดูกันเลย

  รูปลักษณ์ภายนอกเนื่องจากเป็นรถบิ๊กไบค์ประเภท Off-Road การออกแบบสัดส่วนต่างๆ ต้องปราดเปรียว พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกรูปแบบถนน   เจ้า BMW F 700 GS คันนี้มีสัดส่วนดังต่อไปนี้  ความยาว 2,280 มม. ความกว้าง 880 มม. ความสูง 1,215 มม. จากสัดส่วนนี้จะทำให้คุณสามารถคอนโทรล  เอนซ้าย เอนขวา ได้อย่างคล่องตัว  ด้านหน้าจะโชว์ช่องว่างระหว่างโช้คกับหน้ากากไว้อย่างชัดเจน เฟรมด้านหน้าจะชี้ยาวออกไปข้างหน้าเหมือนบังโคลน หน้ากากและไฟหน้ามีขนาดเล็ก แฮนขนานกับพื้น กระจกมองข้างจะยื่นยาวขึ้นตรงด้านบน ถังน้ำมันเรียวยาวแต่ก็พร้อมสำหรับน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างแน่นอน เบาะนั่งจะเป็นตอนเดียวยาวโดยตำแหน่งจะต่ำกว่าแฮนรถนั้นจะทำให้คนขับนั่งสบาย  มองจากด้านข้างจะไม่มีเฟรมคอยปิดบังไว้เลย จะโชว์ทุกสัดส่วนของเครื่องยนต์ ตั้งแต่สเตอร์ โซ่ แต่สำหรับท่อไอเสียจะหลบอยู่ด้านในเล็กน้อย ด้านหลัง ไฟท้ายจะมีขนาดเล็กและแนบข้างด้วยไฟเลี้ยวซ้ายและขวา  

ส่วนรายละเอียดส่วนอื่นๆของเจ้ารถบิ๊กไบค์วิบากคันนี้ สามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้
  - เครื่องยนต์ขนาด 798 ซีซี 4 จังหวะ 2 สูบ 4 วาล์ว ให้กำลังขับเคลื่อน 75 แรงม้า  รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง  แก๊สโซฮอล 95 (E10)

  - ระบบเกียร์เป็นแบบธรรม 6 เกียร์ แบบ Constant  Mesh 

  - สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า

  - ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

  - ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นแบบหัวฉีด

  - ขนาดความจุของน้ำมันเชื้อเพลิงสามารถบรรจุได้ถึง 16 ลิตร

  - ระบบกันสะเทือนเป็นแบบจัดเต็ม ล้อหน้าเป็นแบบ เทเลสโคปิคที่สามารถยุบตัวได้ถึง 230 มม. ล้อหลังเป็นแบบสวิงอาร์มมาเป็นคู่ที่จะช่วยให้คุณปรับระดับความแข็งได้

  - ระบบเบรกล้อหน้าเป็นแบบดิส์กเบรกเสริมความแข็งแกร่งด้วย ABS ล้อหลังก็เป็นดิส์กเบรกเช่นเดียวกันและก็เสริมความปลอดภัยด้วย ABS 

  - น้ำหนักโดยรวมประมาณ 209 กก. 

  - ราคาอยู่ที่ 650,000 บาท


  รถบิ๊กไบค์ประเภท Off-Road ก็ถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์อีกประเภทที่หลายๆคนอยากเป็นเจ้าของ และสำหรับ BMW F 700 GS จากข้อมูลเบื้องต้นหากเทียบกับราคาถือว่า คุ้มสุดคุ้ม  ณ ปัจจุบันคุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ตามศูนย์บริการทั่วประเทศ

BMW F 700 GS 2013

BMW F 700 GS 2013


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น