Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2558

DUCATI 1299 Panigale S เครื่องยนต์จะมีขนาด 1,285 CC 4 จังหวะเป็นแบบ L-twin


DUCATI 1299 Panigale S
  บิ๊กไบค์อันดับหนึ่งที่ใครหลายๆอยากเป็นเจ้าของมากที่สุด เพราะ โดยรูปทรงที่ทั้งสวย หรู อย่างมีสไตล์  ขุมพลังที่ได้จากเครื่องยนต์อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบความปลอดภัยที่จะทำให้คุณปลอดภัยได้ทุกการขับขี่ทุกท้องถนน Ducati ถือว่าเป็นค่ายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ สำหรับบทความนี้ จะกล่าวถึง Ducati 1299 Panigale S มาดูรายละเอียดต่างๆ กันเลย

  - รูปลักษณ์ภายนอก ด้านหน้าโดดเด่นโดยไฟหน้าที่มีลักษณะเหมือนตาที่จ้องจับเหยื่อของสัตว์ในป่าใหญ่ ด้านหน้าไม่ใหญ่มากมีขนาดพอดี  กระจกมองหลังถูกแยกออกเหมือนใบไม้ที่งอกออกจากมากิ่ง ใต้ลงไปด้านล่างจะมีเฟรมกันลม กันเครื่องยนต์ไม่ให้โดน น้ำ หิน ดินโคลน ที่อาจจะก่อให้เกิดความเสียหายก็เป็นได้ หน้าจอแสดงผลต่างๆเป็นแบบดิจิตอล เฟรมด้านขวาจะมีสัญลักษณ์ของ Ducati อยู่เป็นสีขาวแทบเล็กๆ  ด้านหลัง โดดเด่นที่ไฟท้ายจะแหลมและยาวออกไปด้านหลัง ให้เห็นอย่างชัดเจน ไฟท้ายถูกแยกด้านข้าง  ป้ายทะเบียนจะอยู่หลังสุด  มองจากด้านข้างจะเห็นเครื่องยนต์เพียงบางส่วน ท่อไอเสียโชว์จุดเด่นที่สั้นไม่ยื่นยาวออกไปด้านหลังเหมือนรถบิ๊กไบค์ยี่ห้ออื่นๆ  

ส่วนรายละเอียดต่างๆ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ ดังต่อไปนี้ 
  - เครื่องยนต์จะมีขนาด 1,285 CC 4 จังหวะเป็นแบบ L-twin  กระบอกสูบประมาณ 112 มม. ระยะชัก 60.8 มม. ขับเคลื่อนด้วยโซ่และสเตอร์ ระบบเกียร์เป็นเกียร์ธรรมดา 5 สปีด

  - ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็คทรอนิคส์ 

  - ระบบกันสะเทือน ด้านหน้า เป็นโช้คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิค และยังสามารถปรับตั้งด้วยระบบไฟฟ้า  ด้านหลังเป็นโซ๊คอัพแบบเดี่ยวชนิดแก๊ส เสริมการทำงานด้วย สวิงอาร์มที่สามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้า

  - ระบบความปลอดภัย ระบบเบรกเป็นแบบ ดิสก์เบรกคู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

Ducati 1299 Panigale S เริ่มวางจำหน่ายในปี 2015 ผู้ที่หลงไหลได้ปลื้มกับสปอร์ตไบค์คันหรูคันนี้ ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียวDUCATI 1299 Panigale S

DUCATI 1299 Panigale S

DUCATI 1299 Panigale S

DUCATI 1299 Panigale S


เครดิตภาพ : www.indianhoods.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น