Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันพุธที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558

Benelli Titanium Standard 2014 เครื่องยนต์ 3 สูบ DOHC 12 วาล์ว ขนาด 1,131 ซีซี 4 จังหวะ


Benelli Titanium Standard 2014
  Benelli ถือว่าเป็นรถซุปเปอร์ไบค์อีกค่ายหนึ่งที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้  โดยสมรรถนะของเครื่องยนต์ต่างๆ ที่สุดมหัศจรรย์ รูปลักษณ์ภายนอกที่ตั้งใจออกแบบให้เท่ห์อย่างแตกต่างไม่เหมือนใคร ระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ระบบอำนวยความสะดวกอย่างเหนือชั้น และล่าสุดในปี 2014 ที่ผ่านมาได้เปิดตัวรุ่น Titanium  Standard มีอะไรใหม่และมีอะไรที่ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงใหม่บ้างมาดูกันเลย 

  รูปลักษณ์ภายที่ออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์มีสัดส่วนดังต่อไปนี้ ความยาว  2,100 มม. ความกว้าง 790 มม. ความสูง 1,050 มม. ดูจากสัดส่วนจะเห็นได้สัดส่วนโดยรวมจะมีลักษณะไม่เหมือนกับบิ๊กไบค์ค่ายอื่นๆ  โดยในปี 2014 ตั้งใจออกแบบให้รถเป็นแบบ  Racing Bike จะเห็นได้ว่า ความสูงจะสูงเป็นพิเศษเพราะจะเน้นให้ขับขี่แบบ Racing  Bike  ด้านหน้าจะมีไฟหน้าที่โดดเด่นแบบไม่มีใครเหมือนคือ ทั้งหน้ากากและไฟหน้าจะดิ่งลงด้านล่างชี้ลงกับพื้น  แฮนรถจะมีลักษณะขนานไปกับพื้นถนน มาพร้อมกับกระจกรูปสี่เหลี่ยมที่มีลักษณะคล้ายเพชรที่จะมีขนาดเล็กไม่ใหญ่มาก ตัวถังน้ำมันจะมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ มองถัดไปด้านหลังจะมีเบาะนั่งที่ลึกลงต่ำกว่าอย่างเห็นได้ชัด เบาะนั่งจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ เบาะสำหรับคนขับที่ต่ำกว่าเบาะคนซ้อนเพียงเล็กน้อย ด้านหลังจะโดดเด่นตรงท่อไอเสียที่อยู่แทนไฟท้าย ป้ายทะเบียนจะยืนยาวออกเล็กน้อย มองจากด้านข้างจะเห็นทุกสัดส่วนโดยไม่มีเฟรมมาปิดบังไว้ อาร์ม โครงสร้าง ท่อไปเสียต่างๆ จะถูกใส่สีที่มันโดดเด่นกว่าสิ่งอื่น เช่น สีแดง สีโครมเมี่ยม เป็นต้น 

ในส่วนรายละเอียดอื่นๆ สามารถศึกษาข้อมูลได้ดังต่อไปนี้ 

  - ระบบเกียร์จะเป็นแบบธรรมดา 6 เกียร์

  - เครื่องยนต์ 3 สูบ DOHC 12 วาล์ว ขนาด 1,131 ซีซี  4 จังหวะ รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง เบนซิน 91 แก๊สโซฮอล 95 แก๊สโซฮอล 91 เบนซิน 95 

  - ระบายความร้อนของเครื่องยนต์โดยน้ำ

  - สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า

  - ระบบนำจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นแบบหัวฉีด

  - ขนาดความจุของน้ำมันเชื้อเพลิงสามารถจุได้สูงสุดถึง 16 ลิตร

  - ระบบกันสะเทือนล้อหน้าจะเป็นแบบเทเลสโคปิคที่สามารถยุบตัวได้ถึง 50 มม. ล้อหลังเป็นแบบโมโนโช้ค

  - ระบบเบรกที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยล้อหน้าจะเป็นดิสก์เบรกและล้อหลังก็เช่นเดียวกัน

  - ล้อจะเป็นแมกซ์

  - น้ำหนักโดยประมาณ 240 กก.

  - ราคาอยู่ที่ 1,164,000 บาท
Benelli Titanium Standard 2014


Benelli Titanium Standard 2014


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น