Big bike รถบิ๊กไบค์

update รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไปกับเรา bigbike2u.com

advertise

วันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

MV Agusta brutale Cors โครงสร้างมี layout ใกล้เคียงกับ F4 ความจุกระบอกสูบ 1,078 ซีซี


MV Agusta brutale Cors


ขึ้นชื่อว่า MV Agusta Sport Bike แล้วจะให้เสียชื่อเรื่องความงามงด หมดจด จนหยดสุดท้ายได้ยังไงกัน ยิ่งมาในรุ่น MV Agusta brutale Corsa ที่มากับล้อฟอรจ์ที่น้ำหนักเบา ระบบกันสะเทือนที่ผ่านการอัพเกรดมาแล้ว Billet และพาร์ทคาร์บอนอีกให้พอชื่นใจ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่แยก Special Edition Corsa ออกจากรุ่นทั่วไป ที่ทาง MV Agusta brutale Corsa หวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ที่ได้เป็นเจ้าของมันจะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่อันเลื่องชื่อลือชาที่ผ่านมาของ Brutale

สำหรับรายละเอียดของเจ้า MV Agusta brutale Corsa นี้ โครงสร้างมี layout ใกล้เคียงกับ F4 ความจุกระบอกสูบ 1,078 ซีซี ด้วยมิติกระบอกสูบ x ช่วงชักที่ 79x 55 มม. ตามเอกลักษณ์ของ MV ขุมพลัง DOHC มีการจัดเรียงวาล์วแบบ Radial แรงม้าที่ 158 แรงม้า มาด้วยน้ำหนักตัวที่ 183 kg.ทั้งหมดถูกควบคุมด้วยอิเล็คทรอนิกส์ไม่ว่าจะเป็น Traction Control ระบบเบรกและการชิพเกียร์

การปรับปรุง MV Agusta brutale Corsa ในครั้งนี้ ได้ปรับในส่วนของการจ่ายน้ำมันได้ดีมากขึ้นในระดับขั้นเทพทำให้อาการกระชากของคันเร่งในครั้งเก่าก่อนนั้นหมดไป และคันเร่งไฟฟ้า RBW ก็ยังทำงานได้อย่างสมบูรณ์ตามฟังก์ชั่นที่ออกแบบไว้ เจ้า MV Agusta brutale Corsa คันนี้ยังสามารถทำความเร็วบนทางตรงได้เป็นอันดับหนึ่งที่สนามเปรกูซาโดยปราศจากควิกชิพเตอร์ สิ่งที่ Corsa มีคือระบบ TC กับ ABS สเป็คแข่งปึ้ก ๆ แต่ผู้ขับขี่เองก็อาจจะไม่รู้ได้อย่างชัดเจนว่ามันกำลังทำงานอยู่หรือไม่ เนื่องจากมันเป็นระบบที่เน้นหนักไปทางด้านเสริมสมรรถนะซะมากกว่า มาในเรื่องอัตราการทดเกียร์ มันถูกปรับให้สั้นลงเพื่อสอดรับกับรอบมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ขับขี่อยู่นั้นทำให้หมดความกังวลใจในเรื่องการเช็คตำแหน่งของเกียร์หรือต้องเหลือบมองหน้าปัด เพราะว่าในทุก ๆ รอบที่เราทดเกียร์มันพร้อมที่จะดึงจนหน้าสั่นได้ตั้งแต่รอบต่ำ ประสานงานในการเข้าโค้งและผ่านรอบกลางไปยัง Top End ได้อย่างนิ่มนวลหมดห่วงกันไปเลยMV Agusta brutale Cors

MV Agusta brutale Corsไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น